Người Việt Nam đầu tiên đạt giải nhất nhà quản lý trẻ Đông Nam Á

Cập nhật: 10-12-2013 | 00:00:00

Vượt qua các nhà lãnh đạo trẻ khác của các nước trong khu vực, ông Phạm Anh Tuấn – TGĐ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT PTI đã xuất sắc đạt giải nhất YAMA 2013 (Young Asean Managers Award 2013).

 Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT PTI đã xuất sắc đạt giải nhất YAMA 2013.

Ngày 6.12.2013, tại Hội nghị hội đồng bảo hiểm ASEAN tại Đà Nẵng, ông Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam  kiêm Chủ tịch HĐQT PTI đã xuất sắc vượt qua các nhà lãnh đạo trẻ khác của các nước trong khu vực, đạt giải nhất YAMA 2013 (Young Asean Managers Award 2013), trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng danh giá này.

 Hai giải nhì được trao cho ông Nagarajan Ashokkumar (Singapore) và ông Tan Kian Beng (Malaysia).

Giải thưởng YAMA 2013 là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên theo sang kiến của Hội đồng bảo hiểm Đông Nam Á (AIC) do cơ quan đào tạo và nghiên cứu bảo hiểm ASEAN (AITRI) tổ chức nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc đã có nhiều đóng góp nổi bật cho sự phát triển của lĩnh vực bảo hiểm trong khối ASEAN.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên những yêu cầu khắt khe về khả năng lãnh đạo của các ứng viên như: Có khả năng lãnh đạo vượt trội đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bảo hiểm khu vực, có thành tích lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn, có kinh nghiệm tham gia ngành bảo hiểm ít nhất 5 năm, có độ tuổi dưới 40 tuổi…

Vượt qua các vòng xét duyệt gắt gao bởi các chuyên gia uy tín trong ngành bảo hiểm khu vực, 3 ứng viên xuất sắc nhất đến từ 3 nước Việt Nam, Singapore và Malaysia đã được lựa chọn vào vòng thi phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng giám khảo bao gồm 13 lãnh đạo ngành bảo hiểm đại diện cho tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN. Bị thuyết phục bởi quan điểm kinh doanh hiện đại, nhạy bén cùng với tầm nhìn chiến lược, hội đồng giám khảo đã  thống nhất trao giải thưởng nhà quản lý trẻ  xuất sắc nhất của năm cho ông Phạm Anh Tuấn.

Chia sẻ tại lễ trao thưởng, đại diện Hội đồng giám khảo cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao  các quan điểm kinh doanh của ông Tuấn như: tập trung phát triển  các sản phẩm bán lẻ để đón đầu xu hướng của thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng và duy trì chất lượng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh  quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp  nhằm tạo nên bản sắc và sức mạnh riêng biệt của PTI….”

Gia nhập PTI từ năm 2007 với vai trò là Giám đốc, ông Phạm Anh Tuấn đã lãnh đạo PTI xuất sắc vượt qua giai đoạn kinh doanh đầy khó khăn, vươn lên trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có tốc đô tăng trưởng cao nhất thị trường trong giai đoạn 2008-2011. PTI là Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được ghi nhận trong top 100 giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2011 và 2013. Cũng trong năm 2012 và 2013, PTI liên tục  được Công ty báo cáo đánh giá Việt Nam ( Vietnam Reporr) xếp hạng là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam…

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter