Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam: Bình Dương tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ doanh nghiệp

Cập nhật: 12-06-2014 | 00:00:00

Tại buổi làm việc, đại diện Văn phòng Kinh tế, văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM và Ban Tái thiết của Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã trao đổi một số vấn đề về tình hình bảo đảm an ninh, an toàn cho doanh nghiệp Đài Loan hoạt động tại Bình Dương cũng như các biện pháp phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp bị thiệt hại trong ngày 13-5 vừa qua và vấn đề tuyển dụng lao động làm việc ở các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Lãnh đạo các sở, ngành, Cục Hải quan, Cục Thuế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh… đã thông báo với đoàn Văn phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM và Ban Tái thiết của Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương một số những công việc các đơn vị đã đang và sẽ thực hiện nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp bị thiệt hại ổn định sản xuất, kinh doanh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam cũng đã giải đáp một số vấn đề đoàn công tác quan tâm như hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thời gian tới, công tác bảo đảm an ninh trật tự, vấn đề khôi phục sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn… Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam cũng khẳng định, với trách nhiệm của địa phương, Bình Dương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp ổn định sản xuất trong thời gian sớm nhất.

TRÍ DŨNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter