Ngày 29-8, Phòng Y tế- Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) năm học 2015-2016 cho 285 cán bộ cấp dưỡng, giáo viên, nhân viên căn tin các trường học trên địa bàn huyện.
Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức về thực trạng và các giải pháp cho công tác ATTP, cách nhận biết các loại thực phẩm tươi sống, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong trường học, một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP…
Lớp tập huấn nhằm giúp học viên nắm được các quy định của nhà nước vềđiều kiện ATTP, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATTP, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong các trường học trên địa bàn huyện.
HỮU HOÀNG