Theo Ban chỉ đạo Chương trình an toàn thực phẩm (ATTP) huyện Bàu Bàng, đơn vị đang tích cực triển khai Kế hoạch bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân năm 2018. Thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 10-1 đến 8-3-2018 trên phạm vi toàn huyện.
Theo kế hoạch, Ban chỉ đạo Chương trình ATTP huyện Bàu Bàng triển khai chiến dịch truyền thông về ATTP bằng hình thức phát thanh, treo băng rôn tuyên truyền vàphổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP cho cơ sở, người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Về công tác thanh kiểm tra, các thành viên Ban chỉ đạo tiến hành giám sát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm (từ ngày 10-1 đến 12-2- 2018) và kiểm tra ATTP tại 36 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn (từ ngày 22-1 đến 2-2-2018).
H.PHẠM - V.THẮNG