Bàu Bàng: Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp tết

Cập nhật: 29-01-2018 | 08:49:03

Theo Ban chỉ đạo Chương trình an toàn thực phẩm (ATTP) huyện Bàu Bàng, đơn vị đang tích cực triển khai Kế hoạch bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân năm 2018. Thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 10-1 đến 8-3-2018 trên phạm vi toàn huyện.

Theo kế hoạch, Ban chỉ đạo Chương trình ATTP huyện Bàu Bàng triển khai chiến dịch truyền thông về ATTP bằng hình thức phát thanh, treo băng rôn tuyên truyền vàphổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP cho cơ sở, người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Về công tác thanh kiểm tra, các thành viên Ban chỉ đạo tiến hành giám sát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm (từ ngày 10-1 đến 12-2- 2018) và kiểm tra ATTP tại 36 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn (từ ngày 22-1 đến 2-2-2018).

H.PHẠM - V.THẮNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=360
Quay lên trên