Hàng trăm người tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 05-04-2024 | 21:52:48

(BDO) Ngày 5-4, tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary (TP.Thuận An), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội CTĐ TP.Thuận An, Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) hưởng ứng Ngày toàn dân HMTN (7-4) năm 2024. 

Kiểm tra sức khỏe các tình nguyện viên trước khi hiến máu

 Với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút hơn 600 cán bộ, nhân viên, tiểu thương tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary và tình nguyện viên đến từ các địa phương của TP.Thuận An đăng ký tham gia. 

Nhiều người hiến máu tại ngày hội

Qua khám sàng lọc sức khỏe, Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 486 đơn vị máu, mỗi đơn vị 350ml. Số máu được tiếp nhận sẽ góp phần tích cực trong công tác điều trị cho bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế.

   Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=647
Quay lên trên