Hội Nông dân Tx.Tân Uyên: Tập huấn nghiệp vụ công tác hội

Cập nhật: 07-05-2021 | 08:29:13

Hội Nông dân TX.Tân Uyên vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụcho 170 học viên là cán bộ Hội Nông dân các xã, phường; hội viên chi, tổ hội các khu, ấp trên địa bàn.

Tại lớp bồi dưỡng, học viên được tìm hiểu các nội dung: Hội Nông dân Việt Nam - tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở và vị trí, vai trò, nội dung xây dựng tổ chức cơ sở hội... Bên cạnh đó, các học viên còn được truyền đạt một số nghiệp vụcông tác của cơ sở hội như công tác tuyên truyền, giáo dục, hoạt động kinh tế - xã hội.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị thêm cho cán bộ, hội viên nông dân về chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỹ năng tuyên truyền, vận động, tập hợp hội viên, xây dựng tổ chức hội trong tình hình mới.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter