Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện Dầu Tiếng đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022, với chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”, được thực hiện từ ngày 15 đến 20-4-2022.
Mục tiêu của tháng hành động năm nay nhằm tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm; tăng cường truyền thông quảng bá sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản bảo đảm chất lượng, an toàn. Đề cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm.
HỒNG NGA