Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước khám bệnh từ thiện

Cập nhật: 29-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 28-2, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước tiếp tục tổ chức khám bệnh (ảnh) và cấp thuốc  miễn phí cho cho hơn 200 gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người già neo đơn ở xã An Bình, huyện Phú Giáo với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng.

 Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là thành viên của Tổng công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp Becamex IDC. Bệnh viện hiện có 10 chuyên khoa, khám bệnh Bảo hiểm y tế và dịch vụ. Bệnh viện được trang thiết bị y khoa hiện đại: máy CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla, máy siêu âm 3D, 4D và hệ thống phẫu thuật nội soi Karl Storz thế hệ mới Full HD. Được quản lý bởi đội ngũ y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm đến từ dự án BV Đa khoa Quốc tế miền Đông nên đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện Mỹ Phước tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị cho bệnh nhân.

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngày càng cao của người dân sắp tới, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước sẽ mở thêm khu nội trú dịch vụ.

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter