Công an TX.Tân Uyên: Họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân

Cập nhật: 19-08-2014 | 09:00:58

Sáng 18-8, Công an TX.Tân Uyên đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19.8.1945 - 19.8.2014) và khánh thành, đưa vào sử dụng trụ sở trung tâm chỉ huy với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 14 tỷ đồng.

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống hào hùng của Công an Tân Uyên trong các cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc, trong đó có những thành tích đặc biệt xuất sắc của lực lượng an ninh Tân Uyên. Thời bình, Công an Tân Uyên là đơn vị xuất sắc, có nhiều chiến công. Từ năm 2001 đến nay, Công an Tân Uyên đã điều tra, khám phá 1.302 vụ phạm pháp hình sự, với hơn 2.000 đối tượng bị xử lý đưa ra xét xử trước pháp luật nhằm góp phần răn đe, phòng ngừa tội phạm. Qua tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, Công an Tân Uyên vinh dự được các cấp khen thưởng, năm 2010 được Bộ Công an công nhận đơn vị quyết thắng.

Thượng tá Nguyễn Văn Thơm, Trưởng Công an TX.Tân Uyên cho biết, chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, Công an TX.Tân Uyên đã đưa vào sử dụng 5 công trình, trong đó có một số công trình do cán bộ, chiến sĩ đóng góp hoặc vận động đóng góp. Những công trình này sẽ góp phần phục vụ người dân tốt hơn cũng như tạo được cảnh quan thoáng mát cho cán bộ, chiến sĩ rèn luyện, sinh hoạt.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter