Hội thảo cứng hóa đường giao thông bằng công nghệ mới

Cập nhật: 22-02-2014 | 00:00:00

Sáng 20-2, tại UBND huyện Dầu Tiếng, hội thảo cứng hóa đường giao thông bằng công nghệ mới đã diễn ra với sự tham dự của đại diện các sở, ngành: Giao thông - Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng, Tài chính…

Tại hội thảo, đơn vị tư vấn là Công ty Đầu tư hạ tầng và giao thông TP.HCM đã thông qua các phương án thiết kế cũng như ứng dụng ENCHOICE DZ33 cứng hóa đường giao thông nông thôn. Theo đơn vị tư vấn, hiện nay hệ thống giao thông nông thôn tại Dầu Tiếng chủ yếu là đường đất tạo thành từ nền nguyên thổ trên địa hình tự nhiên, nên nền đường khỏe. Để giúp mặt đường có độ nén chịu được tải trọng lớn và có độ bền cao, thì việc ứng dụng ENCHOICE DZ33 vào các công trình sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, do có thể tận dụng được các nguyên liệu tại chỗ.

Sau khi thảo luận, UBND huyện Dầu Tiếng đã thống nhất thí điểm cứng hóa đường giao thông bằng công nghệ mới ENCHOICE DZ33 cho khoảng 2km đường tại xã Long Tân. Nếu việc thí điểm đem lại hiệu quả, huyện Dầu Tiếng sẽ tiếp tục áp dụng để cứng hóa đường giao thông cho các địa phương trong huyện.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter