iPhone giá rẻ sẽ có thiết kế vỏ nhựa?

Cập nhật: 16-01-2013 | 00:00:00
Theo thông tin trên Digitimes, Apple có thể sẽ cho ra phiên bản iPhone giá rẻ (99 - 149 USD) dùng loại vỏ nhựa thay vì kính hay kim loại.  

Vỏ nhựa kiểu iPhone 3GS sẽ trở lại?

Sau thông tin cho rằng Apple sẽ có phiên bản iPhone giá rẻ trong năm nay, tin đồn từ các chuỗi cung ứng của Apple cho rằng hãng sẽ dùng loại vỏ nhựa giống như iPhone 3GS nhưng trong suốt đến mức có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong.

Mục đích của việc này là để tiết kiệm chi phí và do đó có thể giảm giá thành iPhone. Digitimes còn cho rằng, vỏ iPhone mới sẽ được gia công ngay tại Mỹ.

Trước đó, hãng tin Bloomberg dẫn một nguồn tin từ Apple cho hay, Apple đang có kế hoạch bán ra phiên bản iPhone nhỏ hơn và rẻ hơn ngay trong năm nay nhắm đến các thị trường đang phát triển. Mức giá sẽ nằm trong khoảng 99 USD đến 149 USD và thời điểm ra mắt dự kiến là vào cuối năm 2013.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Trung Quốc, đại diện Apple tuyên bố không có bất cứ phiên bản iPhone giá rẻ nào trong thời gian tới.

VNN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter