SỞ Y TẾ:Tập trung phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học

Cập nhật: 13-08-2014 | 14:26:12

Trong chương trình hoạt động từ nay đến cuối năm, ngành y tế sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình hành động số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2015”, Quyết định số 337/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc phê duyệt “Đề án bảo đảm nguồn nhân lực y tế tỉnh giai đoạn 2011-2015 và định hướng đến 2020”.

 Sở Y tế cũng sẽ phối hợp Sở Nội vụ tham mưu UBND tỉnh xây dựng chính sách thu hút, đào tạo cán bộ y tế, rà soát để tham mưu điều chỉnh, bổ sung chế độ phụ cấp độc hại, phụ cấp ưu đãi ngành cho công chức, viên chức ngành y tế. Cử viên chức y tế học sau đại học, liên thông đại học tại các trường Đại học Y dược năm 2014, quan tâm đào tạo liên tục tại các đơn vị. Ngoài ra còn đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và ứng dụng nghiên cứu công nghệ trong công tác y tế.

H.CẦN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter