Surface Pro thế hệ 2 có chân đế linh hoạt hơn

Cập nhật: 05-09-2013 | 00:00:00
Mẫu máy tính bảng mới của Microsoft sẽ giữ phần lớn thiết kế như ban đầu, chỉ thay đổi chút ít ở chân đế có thể điều khiển theo hai kiểu.

 Microsoft sắp tung ra Surface Pro thế hệ 2. Ảnh minh họa. 

Nguồn tin từ The Verge khẳng định Microsoft đang chuẩn bị giới thiệu Surface Pro thế hệ thứ 2 trong thời gian tới. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là phần chân đế có thể điều chỉnh thay hai kiểu khác nhau. Một kiểu giúp máy hoạt động như máy tính xách tay truyền thống và kiểu còn lại được thiết kế để hoạt động tốt trên các bề mặt không phẳng. Các chi tiết thiết kế khác không có sự thay đổi nhiều so với phiên bản đầ tiên.

Giống như các mẫu laptop ra mắt trong năm nay, Microsoft cũng sẽ nâng cấp Surface Pro 2 với dòng vi xử lý Intel Haswell. Bộ nhớ RAM cũng được nâng lên tới 8 GB. Tuy nhiên, thời lượng sử dụng pin tăng không nhiều như kỳ vọng, chỉ khoảng hai tiếng so với bản cũ. Trước đó, Surface Pro có pin chỉ khoảng từ 4 đến 5 giờ khi sử dụng thực tế.

Ngoài Surface Pro, Microsoft cũng sẽ giới thiệu chiếc Surface chạy Windows RT. Tuy nhiên, nhiều khả năng là do tính định vị thương hiệu kém, hãng sẽ bỏ hậu tố RT trong tên gọi của dòng tablet này và gọi đơn giản là Surface 2.

Thiết bị mới vẫn trung thành với nhà sản xuất Nvidia khi lựa chọn chip Tegra 4. Trước đó, Giám đốc điều hành của Nvidia, ông Jen-Hsun Huang cũng khẳng định đang làm việc với Microsoft trên mẫu Surface 2.

Thời gian dự kiến ra mắt Surface Pro 2 và Surface 2 là vào cuối năm nay, trước kỳ mua sắm.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter