Tắt ứng dụng xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00
Tắt tính năng xem trước giúp một phần nội dung tin nhắn không hiển thị ngoài màn hình khóa hay thanh thông báo nhằm nâng cao tính riêng tư cho người dùng.

Điện thoại là một trong thiết bị cá nhân chứa nhiều thông tin riêng tư. Chế độ mặc định trên iPhone cho phép hiển thị một phần nội dung trong tin nhắn đến bất kể máy có đặt mật khẩu hay không.

 600-6926-1389686551.jpg

Mặc dù không hiện toàn bộ nội dung tin nhắn nhưng phần xem trước được hiển thị cũng đã để lộ phần nào thông tin.

Người dùng có thể thiết lập để bảo mật hoàn toàn tin nhắn bằng cách truy cập Cài đặt (Settings) > Trung tâm thông báo (Notification Center) > Tin nhắn (Messages) và tắt tính năng Hiện bản xem trước (Show Preview). e7634070-923f-4d9d-ae69-525d9e-9422-5371 Các bước tắt xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone. Ảnh: Yahoo.

Như vậy khi có tin nhắn đến, iPhone sẽ không hiển thị một phần nội dung tin nhắn ở mục thông báo. Người dùng có thể áp dụng các biện pháp bảo mật khác như đặt mật khẩu để đảm bảo sự riêng tư cho thiết bị của mình.

Theo VnE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter