Thị ủy Dĩ An: Tổ chức hội nghị báo cáo thời sự Biển Đông

Cập nhật: 07-06-2014 | 00:00:00

Sáng 6-6, Thị ủy Dĩ An tổ chức hội nghị báo cáo thời sự chuyên đề về tình hình Biển Đông cho cán bộ, công chức, đảng viên và các đồng chí nguyên là lãnh đạo của thị xã qua các thời kỳ.

Tại hội nghị, thượng tá Bùi Đình Thành, Phó Trưởng ban Tuyên huấn Quân khu 7 đã thông tin về tình hình Biển Đông cùng một số chủ trương, giải pháp của Việt Nam trong việc bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế ở Biển Đông cũng như quyết tâm giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước nhanh, bền vững.

Hội nghị cũng đã nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức, đảng viên trong công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động của quần chúng nhân dân, tỉnh táo, sáng suốt, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; không hoang mang, kích động trước những luận điệu xuyên tạc của các đối tượng thù địch. Bên cạnh đó, cần tích cực thi đua lao động sản xuất góp phần tạo nguồn lực nội sinh đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

HỒNG NGUYÊN - QUỐC DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter