Thực hiện kế hoạch triển khai chữ ký số cho các cơ quan hành chính

Cập nhật: 30-08-2014 | 10:16:14
Từ đầu năm đến nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện kế hoạch triển khai chữ ký số cho các cơ quan hành chính, triển khai phần mềm quản lý văn bản cho các cơ quan, tăng cường sử dụng văn bản điện tử, xây dựng dự án cổng thông tin điện tử và cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

Ngoài ra, sở còn nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh xây dựng phần mềm một cửa cấp tỉnh, nâng cấp mở rộng phần mềm quản lý hành chính một cửa cấp huyện. Theo kế hoạch, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục triển khai dự án nâng cấp phòng máy, tổ chức tập huấn, sử dụng và chuyển giao phần mềm Microsoft Office 2010; kế hoạch triển khai, áp dụng chữ ký số; xây dựng triển khai phần mềm liên thông văn bản; xây dựng cổng thông tin điện tử và phần mềm một cửa cấp tỉnh.

M.XUÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter