Triển lãm Y tế Quốc tế Việt nam lần thứ 7

Cập nhật: 05-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều 5-3, Ban Tổ chức Triển lãm Y tế Quốc tế Việt nam lần thứ 7 - Pharmed & Healthcare Vietnam 2012 cho biết, sự kiện năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 26 đến 29-9 tới, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn, TP.HCM.

Đây là một sự kiện chuyên ngành y dược quan trọng và lớn nhất Việt Nam được tổ chức vào tháng 9 hàng năm dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ công Thương Việt Nam. Pharmed & Healthcare Vietnam 2012 với quy mô trên 550 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và khu vực trên thế giới tham gia triển lãm. Triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như: Dược phẩm và máy móc, thiết bị chế biến, đóng gói dược, sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, thiết bị và dụng cụ y tế; Thiết bị và đồ dùng, vật tư tiêu hao bệnh viện, sản phẩm và thiết bị thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp…

Năm 2011, triển lãm này đã có gần 400 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia, thu hút gần 10.000 lượt khách thương nhân trong và ngoài nước đến tham quan, ký kết hợp đồng.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter