Windows 8.1 vừa có bản cập nhật mới

Cập nhật: 14-08-2014 | 14:45:07

Theo Neowin, bản cập nhật mới này được Microsoft gọi đơn giản là "August Update" ám chỉ được tung ra trong tháng 8. Trong đó, bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Hiện tại, người dùng Windows 8.1 có thể tải bản cập nhật mới này thông qua tính năng Windows Update có trên máy.

Nếu không muốn sử dụng chức năng cập nhật tự động, thì có thể tải gói cập nhật cài đặt riêng tại địa chỉ:microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=43746 (dành cho bản Windows 32-bit) hoặc microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=43753 (dành cho bản Windows 64-bit).

Một số cải tiến nổi bật:

           Cải tiến khả năng điều khiển bàn phím Touchpad (dùng trên laptop) với độ chính xác tốt hơn. Bổ sung khả năng nhấn phải chuột, nhấn đúp chuột, kéo/thả trực tiếp trên Touchpad.

           Miracast Receive: hỗ trợ khả năng sử dụng Wi-Fi Direct API cho nhà cung cấp phần cứng độc lập, để phát triển các ứng dụng chạy trên Windows bản 32-bit, 64-bit nhằm biến Windows 8.1 thành một thiết bị nhận Miracast.

           Hạn chế các thông báo đăng nhập trên SharePoint Online. Chẳng hạn, nếu người dùng bấm chọn "Keep me signed in" trong hộp kiểm tra khi đăng nhập lần đầu tiên, thì các lần sau sẽ không thấy nhắc nhở để truy cập tiếp vào trang web SharePoint Online nữa.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter