Ông Đinh Thiên Thuận, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Bình Dương cho biết, trong đợt kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm đợt 2 năm 2011 cho thấy 100% các siêu thị đều được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm nông sản trong siêu thị (thịt, cá, rau, củ quả...) đều có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp lớn như: Công ty Vissan, Công ty TNHH SanMiguel Pure Foods, Công ty TNHH Phạm Tôn, Sỹ Nguyên... Các sản phẩm thịt có thời gian lưu tại siêu thị tối đa 2 ngày, đa số nhập về bán ngay trong ngày; các loại rau, củ quả thời gian lưu hàng tối đa là 3 ngày. An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng
Tại các siêu thị, việc sắp xếp sản phẩm tươi sống riêng biệt theo từng khu vực, bố trí bày bán hàng hóa một cách hợp lý. Tại khu vực sản phẩm tươi sống có bố trí vòi nước sạch và xà phòng để rửa tay và dụng cụ.
CAO SƠN