(BDO) Sáng 31-7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịch vụ ăn uống cho 43 học viên. Các học viên đến từ những cơ sở sản xuất rượu, suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể trong địa bàn tỉnh.
Học viên được cung cấp kiến thức như: Thông tư quy định về điều kiện ATTP của Bộ Y tế, Luật ATTP, các mối nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện ATVSTP trong dịch vụ ăn uống, thực hành về ATTP và những hình thức xử phạt khi vi phạm về ATTP trong sản xuất, kinh doanh…
Sau khóa học, các học viên đã làm bài tập trắc nghiệm kiến thức để đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận.
Q.NHƯ