Công bố thủ tục hành chính sửa đổi lĩnh vực xuất bản, in và phát hành

Cập nhật: 17-05-2024 | 07:19:34

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1260/QĐ- UBND công bố thủ tục hành chính (TTHC) được sửa đổi lĩnh vực xuất bản, in và phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, công bố kèm theo quyết định này có 9 TTHC được sửa đổi trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành. Cụ thể là sửa đổi thủ tục cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh; cấp giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; cấp lại giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; cấp đổi giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm; cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài; cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh; cấp giấy phép tổ chức triển lãm, hội chợ xuất bản phẩm; cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm; cấp lại giấy xác nhận đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm.

Các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông được cung cấp trực tuyến toàn trình trên cổng dịch vụ công của tỉnh.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=275
Quay lên trên