Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện Dầu Tiếng năm 2014.
Tham gia lớp học các học viên đã trang bị một số kiến thức cơ bản về VSATTP, như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; cách thực hiện tốt VSATTP; quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; quy chế cấp thẻ kinh doanh thức ăn đường phố và kỹ năng thực hành tốt, kỹ năng kiểm tra, giám sát các mối nguy cơ mất an toàn thực phẩm trong việc chọn lựa thực phẩm và chế biến thực phẩm. Lớp học cũng đã cung cấp thêm nhiều văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Lớp tập huấn nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
HỒNG NGA