Điều tra nguyên nhân công nhân nhập viện sau buổi cơm trưa

Cập nhật: 06-02-2018 | 21:26:21

(BDO) Sau buổi cơm trưa khoảng hai giờ, hàng trăm công nhân đồng loạt xuất hiện các triệu chứng ngộ độc thực phẩm đau bụng, nôn ói, khó thở phải nhập viện cấp cứu.

 Đến 18h chiều 6/7, hàng trăm công nhân công ty TNHH giày Hân Xương Việt Nam có trụ sở tại phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một  vẫn đang được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và các bệnh viện trong khu vực theo dõi, điều trị tích cực theo phác đồ dành cho các ca ngộ độc thực phẩm.

   Theo các công nhân cho biết, trưa cùng ngày sau bữa ăn trưa với khẩu phần các món ăn gồm: thịt xào dưa, hành tây; gà xào hẹ, khổ hoa xào trứng vịt, tàu hủ xào sả, canh chua. Khoảng hai giờ sau bữa ăn, đồng loạt các công nhân xuất hiện các triệu chứng nôn ói, khó thở, một số bị ngất xỉu đã được công ty huy động phương tiện đưa đi cấp cứu.

Chiều cùng ngày cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt tại bệnh viện, lấy mẫu bệnh phẩm điều tra nguyên nhân khiến công nhân nhập viện. 

Bước đầu qua xác minh công ty cung cấp suất ăn là doanh nghiệp Thập Toàn, khu công nghiệp Mỹ Phước III, thị xã Bến Cát.

DUY KHANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=613
Quay lên trên