Ẩm thực

Ngày 12-12 hằng năm được chọn là “Ngày của Phở” nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực quan trọng, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món Phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới.

Cá kho đậm đà có thể ăn cùng cơm trắng, bánh tráng cuốn rau sống đều ngon.

Món giả cầy mới ăn lần đầu có thể sẽ thấy không ngon nhưng nếu ăn vài lần sẽ bị nghiền hồi nào chẳng hay.

Vị ngọt của gà cùng vị chua nhẹ thanh thanh từ lá giang, chút cay nồng của ớt sẽ giúp bạn xua tan giá lạnh.

Mứt vỏ bưởi có mùi thơm rất dễ chịu của tinh dầu, lại có vị hơi the và ngọt lạ miệng, thích hợp để nhâm nhi bên ly trà nóng những ngày Tết.

Hạt dẻ không chỉ bùi bùi, thơm thơm mà khi kết hợp với thịt gà mang lại một món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Một chén canh củ cải trắng tinh với rong biển tươi thanh mát rất phù hợp cho những buổi tiệc tùng có nhiều món ăn dầu mỡ.

Với cách chế biến nhanh lại đủ dinh dưỡng thì bạn đừng bỏ qua món mì trứng xào thịt băm này cho bữa sáng nhé.

Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2017, Khách sạn Becamex sẽ tổ chức tiệc Buffet Giáng sinh đặc biệt.

Nếu bạn chiên cá hay kho thịt mà cho bia vào thì làm cho món ăn hấp dẫn hơn đấy.

Nếu chán với những món ăn đầy dầu mỡ, bạn thử trổ tài làm món tai heo ngâm giấm cho cả nhà nhé.

Quay lên trên