Cá kho dưa cải chua

Cập nhật: 02-03-2017 | 08:13:42

Cá kho đậm đà có thể ăn cùng cơm trắng, bánh tráng cuốn rau sống đều ngon.

Nguyên liệu:

- Vài khúc cá

- Một bát dưa cải chua

- Nước mắm, hạt nêm, tiêu, đường, nước màu kho cá

- Ớt bột, hành tím.

Cách làm:

- Cá cắt khúc, rửa sạch với nước muối để ráo, áo sơ một lớp muối mỏng, xong đem chiên sơ hai mặt.

- Gắp cá ra ướp với nước mắm, hạt nêm, hành tím, ớt bột, tiêu, đường, nước màu kho cá.

- Cá sau khi ướp khoảng 30 phút cho thấm gia vị thì bắc nồi cá lên bếp đun sôi, hạ nhỏ lửa cho dưa cải chua vào và đậy nắp, để lửa thật nhỏ

- Thỉnh thoảng nhớ trở cá cho cá thấm đều gia vị. Cứ kho như vậy cho đến khi nước cạn như ý thì tắt bếp.

Theo Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1284
Quay lên trên