Hội thảo quản lý công tác bán trú và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học

Cập nhật: 25-02-2016 | 16:41:58

(BDO) Ngày 25-2, Sở Giáo dục- đào tạo phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức hội thảo quản lý công tác bán trú và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.

Theo thống kê của sở, hiện 100% trường học mầm non, 95 trường tiểu học, 14 trường THCS có tổ chức ăn bán trú. Ngành luôn xác định việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong các trường học có tổ chức bán trú là nhiệm vụ quan trọng. Sở chủ động phối hợp với ngành y tế tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cập nhật kiến thức về công tác này. Sở thường xuyên kiểm tra, kiểm soát, đồng thời phối hợp với địa phương có biện pháp xử lý những cơ sở chưa chấp hành đúng quy định, ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh.

Tại hội thảo, đại diện Chi cục ATVSTP, Chi cục quản lý chất lượng, Chi cục quản lý thị trường và các trường học cùng thảo luận về công tác quản lý bếp ăn tập thể trường học, ATTP trong trường học bán trú, giải pháp bảo đảm ATVSTP, giải pháp tổ chức nấu ăn cho học sinh đạt hiệu quả… Qua hội thảo giúp ngành GD-ĐT có các giải pháp thực hiện công tác quản lý, chỉ đạo tổ chức bán trú và ATVSTP trong trường học ngày càng an toàn và hiệu quả.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=561
Quay lên trên