TP.Tân Uyên: Nâng cao trách nhiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Cập nhật: 08-08-2023 | 09:04:51

 Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm TP.Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị truyền thông phòng ngừa ngộ độc thực phẩm năm 2023 cho 400 đại biểu bếp ăn tập thể của các trường, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cán bộ phụ trách, thành viên Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Hội nghị đã cung cấp kiến thức, kỹ năng phòng ngừa ngộ độc thực phẩm để chủ động phòng ngừa, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là các vụ ngộ độc nhiều người do sử dụng sản phẩm thực phẩm không an toàn. Đồng thời, nâng cao hiệu quả phối hợp giữa địa phương với các cơ quan chức năng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức trách nhiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=509
Quay lên trên