Tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho người dân

Cập nhật: 25-02-2024 | 16:13:34

(BDO) Sáng 25 - 2, tại Khu nhà ở xã hội Hòa Lợi, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) phối hợp Đoàn phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho người dân. 

Người dân được hướng dẫn thực hành dập tắt đám cháy

Tại chương trình, người dân được tuyên truyền về Luật Phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn về các kỹ năng chữa cháy, các mối nguy hiểm dễ dẫn đến cháy nổ tại hộ gia đình; được trải nghiệm sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy và nhận quà từ ban tổ chức.

Người dân được hướng dẫn các kỹ năng chữa cháy

Đây là một trong những hoạt động thực hiện theo kế hoạch phối hợp trong công tác tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy giữa Công an tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Đồng thời hưởng ứng, chào mừng Tháng Thanh niên. Thông qua chương trình đã giúp người dân trang bị kiến thức hữu ích về công tác phòng cháy và chữa cháy, các kỹ năng thoát hiểm khi có đám cháy xảy ra, góp phần tự bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh khi có tai nạn về cháy nổ.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên