TX.Bến Cát: Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Cập nhật: 24-07-2015 | 06:04:17

Trung tâm Y tế TX.Bến Cát vừa triển khai kế hoạch tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trú đóng trên địa bàn 8 xã, phường của thị xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, như: Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (trong sản xuất, chế biến, bảo quản, lưu trữ, tiêu dùng…); thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm; Luật An toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các kiến thức thực hành sản xuất tốt, thực hành vệ sinh tốt, phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Song song với việc tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, các học viên cũng được khám sức khỏe nhằm bảo đảm sức khỏe trong quá trình tiếp xúc, chế biến thực phẩm.

Trong ngày 22-7, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát đã tổ chức tập huấn cho trên 40 cơ sở kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố trên địa bàn xã An Điền, ngày 23-7, tiếp tục tập huấn tại xã An Tây. Dự kiến, chương trình tập huấn cho các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trú đóng trên địa bàn 8 xã, phường sẽ kết thúc vào đầu tháng 8-2015.

T.NGUYỆT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=497
Quay lên trên