12 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân

Cập nhật: 16-07-2012 | 00:00:00
Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm và đề ra kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2012. Thực hiện công tác khám chữa bệnh, trong 6 tháng đầu năm, BVĐK tỉnh đã tổ chức khám bệnh cho 261.161 lượt người bệnh. BVĐK tỉnh cũng đưa vào áp dụng một số kỹ thuật mới về lâm sàng và cận lâm sàng; thông qua 26 đề cương nghiên cứu khoa học và 2 sáng kiến cải tiến; thực hiện công tác chỉ đạo tuyến đối với các bệnh viện huyện, thị, bệnh viện Quân đoàn 4, bệnh viện CTCS Dầu Tiếng...; thực hiện chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật thoái vị bẹn cho bệnh viện huyện Phú Giáo, kỹ thuật đo và đọc điện tim cho Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên... Bên cạnh công tác chuyên môn, BVĐK tỉnh còn quan tâm đến hoạt động từ thiện bằng những việc làm  thiết thực.  Các cá nhân nhận Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân

Dịp này, 12 cá nhân là cán bộ viên chức BVĐK tỉnh có nhiều đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân đã được Bộ Y tế tặng Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân. Ngoài ra, 3 tập thể lao động xuất sắc, 24 tập thể lao động tiên tiến và 887 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến cũng được Giám đốc BVĐK tỉnh khen thưởng.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter