Anonymous: Sẽ công bố công nghệ tên lửa tuyệt mật của Triều Tiên

Cập nhật: 21-06-2013 | 00:00:00

Nhóm hacker Anonymous tuyên bố đã tiếp cận được công nghệ tên lửa tuyệt mật của CHDCND Triều Tiên và khẳng định sẽ công bố các thông tin này trên Internet.

Nhóm tin tặc này trước đó từng tấn công các trang web của Triều Tiên và tiết lộ thông tin cá nhân của những người có đăng ký ở các trang đó.

Trong một tuyên bố trên YouTube ngày 19-6, nhóm Anonymous cho biết đã xâm nhập mạng nội bộ quốc gia của Triều Tiên và tiếp cận được các tài liệu về tên lửa cùng những kế hoạch quân sự “đang diễn ra” của Bình Nhưỡng.

Anonymous từng tấn công trang web tuyên truyền của Triều Tiên Uriminzokkiri vào tháng 4. Nhóm này cũng nói họ đã chuẩn bị cho một cuộc tấn công lớn nhắm vào Triều Tiên ngày 25-6, "kỷ niệm ngày nổ ra cuộc chiến tranh Triều Tiên".

Anonymous còn lập một danh sách mục tiêu gồm 31 trang mạng của Triều Tiên, bao gồm của Bộ Công an và mạng nội bộ của quân đội nước này.

Nhóm này cũng nói họ đã khiến hãng tin nhà nước của Triều Tiên ngừng hoạt động trong “khoảng hai phút” vào ngày 12-5 là bằng chứng cho thấy họ có thể đột nhập Kwangmyong. Tuy nhiên, các chuyên gia nói một cuộc tấn công để ngưng hoạt động của KCNA trong khoảng thời gian ngắn như vậy là tương đối dễ, theo báo Hàn Quốc Chosun Ilbo.

(Theo TTO)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter