Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước: Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Cập nhật: 25-07-2012 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), hôm qua 24-7, đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc từ thiện cho 100 gia đình chính sách và người có công cách mạng thuộc diện nghèo, thương bệnh binh trên địa bàn xã An Lập, huyện Dầu Tiếng (ảnh). Qua thăm khám, nhiều bệnh nhân đã được bác sĩ bệnh viện cho làm các xét nghiệm, khám chuyên khoa, kiểm tra đường huyết tại chỗ, chụp X.quang tim phổi, siêu âm bụng tổng quát, cấp thuốc miễn phí.

Ông Nguyễn Thành Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị bệnh viện cho biết: “Việc tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách nhân ngày thương binh - liệt sĩ là việc làm thiết thực và có ý nghĩa rất lớn, nhằm góp phần chăm lo sức khỏe cho các đối tượng chính sách, đây cũng là trách nhiệm và nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công nhân lao động Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước nói riêng và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC Corp.) nói chung thể hiện tinh thần: “Uống nước nhớ nguồn” đối với nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách trên địa bàn”.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter