Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức hội thi cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2014

Cập nhật: 18-06-2014 | 00:00:00

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức hội thi Cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2014 trong LLVT tỉnh. 42 thí sinh tham gia hội thi là cán bộ huấn luyện của các trung đội, đại đội, tiểu đoàn, trợ lý tác huấn, Phó Tham mưu trưởng Trung đoàn 6 và trợ lý huấn luyện của Ban CHQS 9 huyện, thị, thành phố; giáo viên trường quân sự; Trung đội trưởng, Đại đội trưởng, Phó Đại đội trưởng trực thuộc phòng tham mưu.

Trong 2 ngày diễn ra hội thi, các thí sinh đã tập trung vào thực hành một số nội dung cơ bản về điều lệnh như: Đội ngũ từng người không có súng, đội ngũ từng người có súng, đội ngũ tiểu đội, đội ngũ cấp trung đội và đội ngũ cấp đại đội… Đây là hoạt động đánh giá thực chất trình độ, khả năng huấn luyện, nhất là trình độ sư phạm của đội ngũ cán bộ huấn luyện, quản lý điều lệnh. Hội thi còn là dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, khả năng và tạo sự thống nhất cao trong huấn luyện, quản lý điều lệnh cho bộ đội, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng nề nếp chính quy, quản lý kỷ luật trong thời gian tới.

T.L

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter