Chuẩn bị phát động “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2011

Cập nhật: 18-03-2011 | 00:00:00

Chiều 17-3, Ban chỉ đạo (BCĐ) vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh đã có cuộc họp bàn về công tác chuẩn bị phát động “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2011. Theo đó, “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2011 có chủ đề “Sản xuất - Kinh doanh - Sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm (ATTP)”. Mục tiêu là huy động các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý và toàn thể nhân dân cùng tham gia vào việc tuyên truyền Luật ATTP; các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP; tăng cường công tác thanh kiểm tra đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; duy trì và nâng cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP; nâng cao vai trò giám sát của các cơ quan quản lý và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của cá nhân, cơ sở sản xuất - kinh doanh thực phẩm.

Năm nay, Bình Dương đăng cai tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2011 toàn quốc, dự kiến diễn ra tại sân vận động Gò Đậu vào ngày 9-4.

T.THẢO

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter