TX.Bến Cát

Ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị ủy Bến Cát vừa chủ trì hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn.

Nhằm bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn, tạo sự yên tâm cho người dân và nhà đầu tư, Công an (CA) TX.Bến Cát phối hợp cùng các ngành chức năng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống tội phạm.

Thời gian qua, Công an (CA) TX.Bến Cát phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể đã tổ chức triển khai có hiệu quả Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Thời gian qua, Công an TX.Bến Cát thường xuyên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền các quy định pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đến đông đảo người dân.

Thực hiện Quyết định 562/ QĐ-UBND ngày 7-3-2018 của UBND tỉnh về việc Ban hành Đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp (Đội CNXK) giai đoạn 2018-2022

Tính đến thời điểm cuối tháng 9-2018, Thị ủy Bến Cát đã tổ chức tốt việc học tập, quán triệt Đề án “Sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị thị xã tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”

Công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) trong Đảng luôn được Thị ủy Bến Cát chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện với quyết tâm cao.

(BBD) Sáng 14-9, TX.Bến Cát tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp đầu tư trong nước trên địa bàn thị xã năm 2018.

Nói đến ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Bến Cát, mọi người nghĩ ngay đến cô Phạm Thị Tiền (ảnh), Trưởng phòng GD-ĐT TX.Bến Cát, người đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, TX.Bến Cát đã thu hút một lượng lao động ngoài tỉnh đến đây sinh sống, làm việc.

Những năm qua, TX.Bến Cát đã có nhiều nỗ lực trong việc lập và triển khai quy hoạch xây dựng đô thị, góp phần tạo nền tảng để đô thị Bến Cát đạt chuẩn đô thị loại III vào năm 2018.

Quay lên trên free html hit counter