TX.Bến Cát

Thời gian qua, phường tập trung các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng theo tiêu chí đô thị văn minh, hiện đại.

Ngày mai (29-1), TX.Bến Cát sẽ tổ chức công bố quyết định của Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III.

Để giúp người nghèo có vốn làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, từ các nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xãhội, TX.Bến Cát đãtạo điều kiện cho 1.512 hộnghèo, cận nghèo vay vốn làm kinh tế với số tiền hơn 59 tỷ đồng.

Thực hiện Thông báo số 367 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, TX.Bến Cát phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh rà soát các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn thị xã.

Hiện nay, trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa đã có nhiều sự đổi thay của địa phương. Cơ sở hạ tầng, đường giao thông khang trang; nhà cửa của bà con cũng được xây dựng đẹp hơn;

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, không khí chuẩn bị đón tết ở TX.Bến Cát đang rất rộn ràng, đặc biệt ở các gia đình chính sách, người có công.

Năm 2018, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của các ngành, các cấp và nhân dân, kinh tế - xã hội của TX.Bến Cát tiếp tục phát triển ổn định.

Những năm qua, công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được các cấp, các ngành, địa phương của TX.Bến Cát quan tâm thực hiện tốt.

Trong năm 2018, xã Phú An, TX.Bến Cát tiếp tục duy trì giám sát việc thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt và phân loại rác thải tại nguồn.

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, Hội LHPN phường Tân Định, TX.Bến Cát vừa tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường phụ nữ tự quản tại khu phố 1

Trong năm 2018, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được phường Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát thực hiện tốt.

Nhiều năm nay, Chi hội phụ nữ khu phố 3B, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát luôn được biểu dương vì có thành tích nổi bật trong các hoạt động phong trào và công tác hội

Trong năm 2018, Đảng bộ TX.Bến Cát đã kết nạp mới 135 đảng viên, đạt 116,38% so với chỉ tiêu, nâng tổng số đảng viên trong toàn thị xã hiện nay là 3.431 đảng viên.

Quay lên trên free html hit counter