TX.Dĩ An

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, TX.Dĩ An phải đối mặt với nhiều vấn đề môi trường phát sinh, điển hình như lượng chất thải gia tăng, trong đó có chất thải sinh hoạt.

Theo UBND phường Bình Thắng (TX.Dĩ An), 9 tháng năm 2018 phường thực hiện thu mới ngân sách trên 8,218 tỷ đồng, đạt 64% dự toán thị xã giao, đạt 64% nghị quyết HĐND phường;

Trong 9 tháng năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của TX.Dĩ An ước thực hiện 50.894 tỷ đồng, đạt 75,2% kế hoạch năm, tăng 35,10% so với cùng kỳ năm 2017.

Từ một xã thuần nông, lại nằm cách xa trung tâm, đến nay phường Tân Bình, TX.Dĩ An đã thay đổi hoàn toàn, trở thành một trong những điểm sáng phát triển kinh tế - xã hội của TX.Dĩ An.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Thị ủy Dĩ An đã tổ chức được 14 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 1.572 quần chúng ưu tú; trong đó có 4 lớp dành cho công đoàn viên ưu tú tại các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước).

Qua thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đầy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”

Thời gian qua, công tác phát triển Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước (DNNNN) trên địa bàn TX.Dĩ An đã đạt nhiều kết quả quan trọng.

Ông Nguyễn Văn Tiền (sinh năm 1959), Bí thư Chi bộ khu phố Tân Phú 1, Đảng bộ phường Tân Bình, TX.Dĩ An được nhiều cán bộ, đảng viên, nhân dân trong khu phố đánh giá là người hòa nhã, tận tụy và trách nhiệm với công việc.

Những ngày giữa tháng 9, chúng tôi có dịp cùng với các cán bộ trong tổ cấp, phát chứng minh nhân dân (CMND) của Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (CSQLHC), CA TX.Dĩ An đến nhà để trực tiếp làm CMND miễn phí

Xây dựng hình ảnh đẹp về người công an (CA) trong lòng nhân dân, gần dân, sát dân để được dân hiểu, tin yêu và giúp đỡ, luôn là nỗ lực của CA TX.Dĩ An.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, bằng những cách làm thiết thực trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm và kết quả từ thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 19-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Đảng bộ TX.Dĩ An triển khai một cách hiệu quả

Quay lên trên free html hit counter