Giám sát dự án cải thiện dinh dưỡng trẻ em

Cập nhật: 27-05-2014 | 00:00:00

Từ ngày 2 đến 6-6, Ban chỉ đạo dự án cải thiện dinh dưỡng trẻ em ngành y tế sẽ tổ chức 2 đoàn giám sát các hoạt động của dự án tại 9 huyện, thị, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Dự án cải thiện dinh dưỡng trẻ em là một trong những chương trình mục tiêu quốc gia y tế năm 2014.

Tại những nơi đến, đoàn sẽ giám sát kết quả triển khai kế hoạch hoạt động dự án cải thiện sức dinh dưởng trẻ em trong 6 tháng đầu năm 2014; triển khai công tác tổng cân đo trẻ dưới 5 tuổi; giám sát kiểm tra thực tế công tác cân đo trẻ dưới 5 tuổi tại ấp, hộ gia đình, trường mầm non, mẫu giáo. Đoàn giám sát sẽ phản hồi kết quả giám sát cho ban chỉ đạo huyện, thị, thành phố, xã, phường, thị trấn và lãnh đạo trung tâm y tế huyện, thị, thành phố ngay sau khi kết thúc công tác giám sát.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter