iPhone giá rẻ và 5S có thể ra mắt vào ngày 10-9

Cập nhật: 11-08-2013 | 00:00:00

Thay vì một, Apple năm nay có thể ra mắt tới hai mẫu iPhone mới cùng lộ trình ra mắt phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 7.

 

Mô hình được cho là iPhone 5C và 5S xuất hiện tại Việt Nam.

Apple chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm cho ra mắt iPhone thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, báo cáo từ AllThindsD hôm nay khẳng định "Quả táo" sẽ gửi giấy mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện công bố thiết bị mới vào ngày 10/- tới đây. Các tin đồn gần đây cho thấy Apple có thể giới thiệu tới hai mẫu iPhone mới trong năm nay.

Đầu tiên là model iPhone 5C giá rẻ được làm bằng vật liệu nhựa nhưng vẫn có màn hình 4 inch như iPhone 5. Đây cũng là thiết bị "khấy động" các trang web chuyên cung cấp tin đồn nhất trong những tuần qua. Các bản mẫu của model này và 5S cũng xuất hiện tại TP HCM vào chiều qua.

Phiên bản thứ hai được cho sẽ giới thiệu vào tháng sau là mẫu iPhone thế hệ thứ 7 (có thể mang tên gọi iPhone 5S). Các tin đồn về máy cho thấy sẽ có kiểu dáng giống với phiên bản 5 vả chỉ thay đổi nhỏ ở phần camera cũng như đèn flash.

Nguồn tin không đề cập đến các mẫu iPad mới. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại một sự kiện riêng khác của Apple. Nếu iPhone mới thực sự xuất hiện vào ngày 10-9 tới đây, nhà sản xuất cũng có thể công bố lộ trình ra mắt chính thức của iOS 7. Phiên bản hệ điều hành này đang có bản thử nghiệm thứ 5.

(Theo VNE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter