Kết luận ban đầu về “cô gái thành bà già”

Cập nhật: 28-10-2011 | 00:00:00

Sáng 28/10, đoàn chuyên gia của Viện Da liễu Quốc gia đã đến TPHCM để cùng các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM chẩn bệnh, tìm cách điều trị cho “cô gái thành bà già” Nguyễn Thị Phượng (26 tuổi, ngụ huyện Giồng Trôm - Bến Tre).

>>Đã tìm ra “thủ phạm” biến cô gái 26 tuổi thành bà lão

Qua buổi hội chẩn chuyên khoa da liễu, ban đầu các chuyên gia cũng kết luận chị Phượng bị bệnh tế bào vón, nhão da và thống nhất với hướng chẩn đoán, điều trị của Bệnh viện ĐH Y Dược đang thực hiện hiện nay.

  Chị Phượng (trái) mới 26 tuổi nhưng già hơn cả những phụ nữ lớn tuổi hơn mình

Theo GS-TS-BS Đặng Vạn Phước, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM, các kết quả xét nghiệm cơ bản đã xác định gần hết bệnh trạng của chị Phượng, còn kết quả xét nghiệm gửi đi nước ngoài là để xác định bổ sung cho chắc chắn.

Sau một thời gian được theo dõi, điều trị theo phác đồ tế bào vón, bệnh trạng của chị Phượng có tiến triển rõ rệt, tình trạng viêm trên da đã thay đổi.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter