Phát hiện UFO tại Anh

Cập nhật: 06-07-2010 | 00:00:00

Một đoạn video thu được từ điện thoại di động cho thấy hình ảnh một vài vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh hôm qua.

>> Xem Clip 

Theo Telegraph, đoạn video do Lizzie Zuowen Tang và Jo Mingjiao Xue ghi lại được cho thấy có 21 vật thể lạ bay trên bầu trời vùng Berkshire vào lúc 4-5 giờ sáng hôm qua.

 

Tang nói: "Hình thù của chúng giống như những cái gậy hướng thẳng về phía trước, nhưng xoay chiều đồng thời trên đường bay".

 

"Chúng di chuyển rất chậm và không phát ra âm thanh giống như các máy bay. Đầu tiên chúng tôi tưởng đó là sao băng, nhưng sau đó nhận ra là không phải, bởi chúng bay chậm hơn rất nhiều".

 

"Chúng tôi nghĩ rằng chúng bay ở rất cao và hai trong số đó phát ra ánh sáng mạnh trong vài giây".

 

Đây không phải là lần đầu tiên UFO được phát hiện ở Anh. Năm ngoái, nhiều người đã kinh ngạc khi thấy một hình trụ bí ẩn lượn lờ trên một khu dân cư đông đúc ở Somerset.

 

THEO VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter