Samsung Galaxy Note Pro sản xuất ở Việt Nam

Cập nhật: 15-01-2014 | 00:00:00
Note Pro 12.2 có thể là sản phẩm mở đầu cho kế hoạch đưa việc sản xuất máy tính bảng cao cấp của Samsung từ Hàn Quốc sang Việt Nam.

 note-2601-1389681755.jpgSamsung Galaxy Note Pro 12.2. 

Ra mắt tại triển lãm CES 2014 tuần trước, Galaxy Note Pro 12.2 là máy tính bảng lớn nhất của Samsung hiện tại với màn hình cỡ 12,2 inch. Cấu hình của máy mạnh mẽ với màn hình độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel và bộ nhớ RAM tới 3 GB. Máy tính bảng cao cấp mới của Samsung sẽ bắt đầu bán ra vào cuối tháng này bao gồm cả phiên bản LTE và Wi-Fi.

Samsung thường sản xuất các sản phẩm cao cấp tại nước đặt trụ sở chính (Hàn Quốc) nhưng Note Pro mới lại gây ngạc nhiên khi sản xuất tại Việt Nam, theo Phonearena. Model cụ thể có tên mã SM-P900A là phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi. Cách đây không lâu, Samsung đã công bố ý định chuyển việc sản xuất điện thoại thông minh từ Trung Quốc sang Việt Nam để cắt giảm chi phí. Với thông tin mới xuất hiện này, hãng có thể đưa thêm vào danh sách chuyển đổi cả các mẫu máy tính bảng cao cấp.

Nguồn tin nói trên cho biết model có tên mã SM-P900A được Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) chấp thuận các tại liệu với thông tin nhãn "Made in Vietnam". Ít tháng trước, FCC cũng thông qua model Galaxy Note Pro tên mã SM-P900 được sản xuất tại Hàn Quốc. Hai model P900 và P900A có thể không khác nhau về thông số kỹ thuật ngoại trừ nước xuất xứ. Phonearena nhận định các máy sản xuất tại Việt Nam có thể cung cấp chủ yếu ở thị trường Nam Á.

Đại diện của Samsung Việt Nam xác nhận nhà máy của hãng tại Việt Nam sẽ tham gia sản xuất Galaxy Note Pro 12.2. Tuy nhiên, hãng không tiết lộ các sản phẩm này sẽ được bán ra tại những thị trường nào trên thế giới.

Theo VnE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter