Sony sắp cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới

Cập nhật: 22-06-2013 | 00:00:00

Trong thông báo mới nhất trên trang Twitter của mình, Sony đã hé lộ về việc ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh mới tại Hội chợ Mobile Asia Expo (MAE) diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc) vào tuần tới.

 Theo Sony, thiết bị này sẽ hỗ trợ đắc lực cho những chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android đặc biệt là dòng Xperia của hãng.

 Theo CNET, chiếc đồng hồ đeo tay mà Sony sắp giới thiệu sẽ có màn hình cảm ứng điện dung với kích thước lớn hơn con số 1,3 inch của chiếc Sony SmartWatch. Sony sẽ trang bị cho sản phẩm này kết nối NFC để người dùng có thể dễ dàng tích hợp nó với smartphone chỉ bằng một lần chạm.

 Trong năm ngoái, tập đoàn điện tử của Nhật Bản đã giới thiệu môt chiếc đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành Android Smartwatch.

 Tuy nhiên, thiết bị này đã bị giới phê bình đánh giá là sản phẩm tệ nhất của Sony. Cách thức điều khiển cũng như hiệu năng của thiết bị này được đánh giá rất tệ, màn hình thường xuyên gặp hiện tượng treo, giật, các ứng dụng không tải hết dữ liệu.

 Tuy nhiên, cũng không thể không kể tới một số tiện ích của Smartwatch như nó có thể kết nối và động bộ hóa dễ dàng với điện thoại Sony Xperia để hiển thị các thông báo về thời tiết, cập nhật Facebook, Twitter, tin nhắn SMS và cuộc gọi nhỡ./.

 

 (Vietnam+)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter