Trạm Thú y huyện Dầu Tiếng: Tập huấn chương trình phát triển nguồn lợi thủy sản

Cập nhật: 12-03-2014 | 00:00:00

Trạm Thú y huyện Dầu Tiếng vừa phối hợp với Chi cục Thú y tỉnh tổ chức lớp tập huấn chương trình hỗ trợ bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản năm 2014. Tham gia lớp tập huấn có trên 40 đại biểu là các hội viên nông dân, Trưởng ban Thú y 12 xã, thị trấn và hộ sản xuất, kinh doanh giống thủy sản, hộ đánh bắt, nuôi trồng thủy sản thương phẩm. Theo đó, các đại biểu đã được phổ biến một số văn bản quản lý nhà nước về các quy định khai thác, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản; công tác bảo vệ, phát triển nguồn thủy sản trong môi trường tự nhiên; được chuyển giao các tiến độ khoa học kỹ thuật trong công tác nuôi trồng thủy sản và một số biện pháp phòng ngừa các bệnh thường gặp trên thủy sản.

Lớp tập huấn nhằm giúp người dân nhận thức và thực hiện đúng các quy định trong việc khai thác, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản; đồng thời giúp người dân ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc nuôi trồng thủy sản đạt hiệu quả, mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter