Xu hướng phát triển ứng dụng trên thiết bị công nghệ

Cập nhật: 24-03-2014 | 00:00:00
Trong khi nhiều hãng điện tử “chạy đua vũ trang” về phần cứng để thu hút khách hàng, Samsung lại chọn phục vụ người dùng của mình bằng những lợi ích thực tế hấp dẫn.

Riêng trong năm 2013, gần 80 tỷ lượt tải ứng dụng này về trên Google Play. Tại Việt Nam, kho ứng dụng của Samsung cán mức 27 triệu lượt download. Điều đó cho thấy người dùng đang có xu hướng sử dụng đến những ứng dụng tiện ích trong cuộc sống hàng ngày. Quan tâm đến nhu cầu đó, Samsung đã nhanh chóng tập trung tìm hiểu và đầu tư phát triển các ứng dụng tiện ích cộng thêm nhằm hỗ trợ và phục vụ các nhu cầu hằng ngày của người sử dụng.

 H1.jpg

Với mong muốn những sản phẩm của mình có thể đồng hành và mang lại lợi ích thực tế cho người dùng, Samsung đã chủ động mở ra một hướng đi mới. Đó là cung cấp những ứng dụng mang tính tiện ích cao và thực tế cho cộng đồng người dùng. Nhận thấy tại Việt Nam, giao thông hiện là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu và ảnh hưởng trực tiếp lên người dùng mỗi ngày, Samsung đã đầu tư phát triển ứng dụng VOV bản đồ giao thông cho phép họ quan sát trước lộ trình của mình bằng camera giao thông tại các chốt. Ứng dụng này nhằm giúp cho người tham gia giao thông biết được tình trạng giao thông trên lộ trình của mình và tìm lộ trình phù hợp để đến nơi nhanh nhất, tránh các điểm kẹt xe để tiết kiệm thời gian di chuyển của người dân, giảm chi phí xăng dầu, tăng hiệu quả kinh tế và giảm thiểu khói xe hủy hoại môi trường và sức khỏe.

 H2.jpg Tải về ứng dụng quà tặng Galaxy tại đây.

Mới đây, hãng ra mắt ứng dụng Quà tặng Galaxy của Samsung cho các bạn trẻ năng động và hiện đại. Quà tặng Galaxy là ứng dụng cung cấp các ưu đãi đặc biệt, các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn trong các lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch… Ưu đãi này độc quyền cho những người sử dụng điện thoại Samsung.

Theo VnE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter