Báo xuân Tân Sửu 2021

Năm 2021, trường Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một tuyển sinh 50 ngành bậc ĐH, 11 ngành bậc thạc sĩ và 1 ngành bậc tiến sĩ.

Năm 2020 là một năm ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Năm 2020, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) Bình Dương gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, thu được nhiều “quả ngọt”.

Năm 2020, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đánh dấu chặng đường 75 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều chiến công hiển hách.

Bám sát địa bàn, thực hiện các nhiệm vụ đấu tranh, phòng chống tội phạm nhằm bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) ngay từ cơ sở là vai trò chính của những cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng công an (CA) chính quy

Tuyên truyền trực tiếp, tuyên truyền qua mạng xã hội là những cách làm hay, hiệu quả nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người lao động (NLĐ), góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Công tác hòa giải cơ sở tưởng dễ nhưng không hề đơn giản chút nào. Để những “chuyện bé không xé ra to”, không có khiếu nại, khiếu kiện vượt cấp, rất cần có sự cảm thông

Năm 2020 đánh dấu những sự kiện quan trọng của đất nước. Cũng trong năm, những khó khăn, thách thức xảy ra dồn dập như “thử thách” sự chịu đựng của mọi người.

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị gặp mặt tuyên dương điển hình tiên tiến của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Năm nay, dịch bệnh Covid-19 đã khiến hơn 170.000 lao động trên toàn tỉnh bị ảnh hưởng đến công việc; không ít người lao động (NLĐ) bị mất việc, giảm thu nhập.

Cùng chung tay chăm lo cho người lao động (NLĐ), trong năm 2020, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các cấp, các ngành, đơn vị và các nhà hảo tâm đã đến với hàng ngàn NLĐ khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Những ngày cuối năm Canh Tý 2020, biển trời trong xanh mang theo những cơn gió nhẹ, mát rượi, mặn mòi.

Quay lên trên