Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông sẽ hoạt động vào cuối năm 2012

Cập nhật: 23-03-2012 | 00:00:00

Theo Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC), dự kiến đến cuối năm 2012, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1 với 164 giường. Để chuẩn bị cho hoạt động của bệnh viện, hiện nay Becamex IDC đã nghiên cứu lựa chọn các trang thiết bị máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến như châu Âu và Mỹ... Đồng thời, Becamex IDC đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực phục vụ cho bệnh viện với đội ngũ y, bác sĩ gồm 65 người; trong đó có 10 giáo sư - tiến sĩ và 45 thạc sĩ, chuyên khoa I và chuyên khoa II.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông nằm tại phường Lái Thiêu, TX.Thuận An do Becamex IDC làm chủ đầu tư được khởi công vào tháng 8-2011. Quy mô bệnh viện được xây dựng trên diện tích hơn 12 ha với tổng vốn đầu tư 74 triệu USD. Đây là bệnh viện có quy mô lớn, hiện đại và đồng bộ nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thuộc mọi đối tượng, kể cả những người nước ngoài đang công tác hoặc đang du lịch ở tỉnh và các vùng phụ cận, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trong khu vực hiện nay.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter