TX.Tân Uyên

Nhằm tri ân các thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, những năm qua, phường Vĩnh Tân luôn quan tâm thực hiện tốt công tác...

Dự kiến trong 3 ngày (10, 11 và 12-6), Đại hội đại biểu Đảng bộ TX.Tân Uyên lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ được tổ chức.

Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ TX.Tân Uyên đã nghiêm túc thực hiện.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộTX.Tân Uyên đề ra chỉtiêu phấn đấu phát triển từ 450 - 500 đảng viên mới; 100% tổ chức cơ sở Đảng đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”

Trong nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ phường Tân Hiệp đề ra định hướng tiếp tục xây dựng hệ thống chính trịvững mạnh, hoạt động hiệu lực

Trên địa bàn TX.Tân Uyên hiện có 5 phường được UBND TX.Tân Uyên công nhận danh hiệu đạt chuẩn “Phường văn minh đô thị” gồm: Uyên Hưng, Khánh Bình, Tân Hiệp, Thạnh Phước, Tân Phước Khánh.

Với những lợi thế về tự nhiên, TX.Tân Uyên đã và đang đẩy mạnh phát triển du lịch trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế về du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

Men theo sông Đồng Nai lúc trời vừa hửng nắng, ngắm những vườn bưởi lúc sương còn đọng trên lá hay bắt gặp một nụ cười thân thiện của người cù lao, trong hương bưởi thơm nồng

Theo UBND TX.Tân Uyên, nhằm phát huy lợi thế của một đô thị ven sông, giữ gìn mỹ quan đô thị thời gian qua, công tác quy hoạch đầu tư và chỉnh trang đô thị được UBND thị xã rất quan tâm thực hiện.

Trong quí 2-2020, UBND TX.Tân Uyên thực hiện việc lập quy hoạch phân khu 4 phường Hội Nghĩa, Vĩnh Tân, Phú Chánh và Tân Vĩnh Hiệp

Theo kế hoạch đẩy mạnh phát triển du lịch năm 2019-2020, UBND TX.Tân Uyên chỉ đạo các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế địa phương xây dựng kế hoạch đẩy mạnh phát triển du lịch trên địa bàn.

Thiên nhiên hào phóng ban tặng Tân Uyên những cù lao ven sông ngát xanh cây trái. Ngoài cảnh đẹp của miền sông nước thú vị, sản vật sẵn có nơi đây rất ngon.

TX.Tân Uyên có vị trí chiến lược quan trọng và thuộc hệ thống đô thị trọng điểm của tỉnh với hạ tầng giao thông, đô thị không ngừng được quan tâm đầu tư, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương và của tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter