TX.Thuận An

Phường An Thạnh là địa phương năng động của TX.Thuận An, nhiều năm qua địa phương này đã có những bước phát triển kinh tế vững chắc làm thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao mức sống của người dân.

Đó là lời tâm sự của bà Trần Thị Diễn (ảnh) ở khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu về việc làm mà mình gắn bó trong nhiều năm qua.

Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang đến gần, các ngành, đoàn thể trên địa bàn TX.Thuận An đang đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho những đối tượng chính sách, người có công, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Bảo đảm chính sách an sinh xã hội là việc làm luôn được Đảng ủy, chính quyền phường Bình Nhâm quan tâm thực hiện thường xuyên.

Hội đồng Đội TX.Thuận An vừa tổ chức liên hoan Vườn âm nhạc hội thi Tiếng hát họa mi, Giai điệu tuổi hồng lần thứ XIII với chủ đề “Em là mầm non của Đảng”.

Với ý nghĩa “Xuân yêu thương”, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo TX.Thuận An đã vận động Công ty TNHH Gỗ Mộc Xuyên trao tặng 300 phần quà cho người khuyết tật.

Để trẻ em được vui xuân đón tết, UBND phường An Phú vừa tổ chức trao tặng quà tết cho trẻ mồ côi, con em hộ nghèo, trẻ em bán vé số dạo trên địa bàn phường.

Theo UBND phường Bình Chuẩn, năm 2019 tình hình kinh tế của phường tiếp tục phát triển. Hoạt động thương mại - dịch vụ giữ tốc độ tăng trưởng. Tập trung thu các nguồn thu ngân sách đạt và vượt các chỉ tiêu.

Năm 2019, ngành thương mại - dịch vụ ước thực hiện 23 tỷ 155 triệu đồng, đạt 100% so với nghị quyết HĐND, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, chủ yếu phát triển dịch vụ nhà trọ, ăn uống, sản xuất gia công nhỏ

Với phương châm “Cùng nhau tương thân, tương ái”, năm 2019 Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã vận động các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ vật dụng như áo quần cũ, tivi cũ, áo thun, nón bảo hiểm, áo mưa, gia vị, gạo, rau sạch…

Thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020, thời gian qua TX.Thuận An luôn phối hợp tốt với các sở, ngành có liên quan về hỗ trợ, hướng dẫn giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thủ tục đầu tư.

Qua gần 10 năm triển khai thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã An Sơn đã có diện mạo mới với cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, sạch đẹp, kinh tế phát triển

Năm 2019, phường Hưng Định đã thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai, xây dựng, không để xảy ra tình trạng phân lô bán nền không đúng quy định.

Quay lên trên free html hit counter