TX.Thuận An

Từ đầu năm 2019, Công an TX.Thuận An đã liên tiếp triển khai nhiều kế hoạch nhằm giảm thiểu ùn tắc, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường trọng điểm

Thời gian qua, các ngành chức năng TX.Thuận An đã đẩy mạnh tuyên truyền nhằm huy động sức mạnh toàn dân vào công tác phòng, chống tội phạm.

Năm 2018, phường Bình Hòa vinh dự là một trong 9 tập thể của tỉnh được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Từ đầu năm đến nay, được sự giúp sức của người dân, Công an TX.Thuận An đã triệt xóa nhiều băng nhóm tội phạm với thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh.

Hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019 do TX.Thuận An tổ chức tại khu vực Cầu Ngang thu hút nhiều nhà vườn trong và ngoài tỉnh tham gia. Năm nay, thời tiết tương đối thuận lợi nên các nhà vườn tham gia hội chợ hy vọng sẽ có mùa bội thu.

(BDO) Chiều 27- 12, Thị đoàn Thuận An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Lái Thiêu, TX.Thuận An nhiệm kỳ 2015-2020, phường tiếp tục tạo điều kiện

Quay lên trên free html hit counter