TX.Thuận An

Đây cũng là quan điểm chỉ đạo chung của Thị ủy Thuận An về công tác cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn.

Bên cạnh vị ngon của các loại trái cây đặc sản ở Lái Thiêu, nhiều du khách còn ngất ngây lòng bởi vị ngọt của những thể điệu nam, hạ, bắc, oán hay vọng cổ của Câu lạc bộ (CLB) Đờn ca tài tử (ĐCTT) TX.Thuận An.

“Hương sắc miệt vườn” là hội thi dành cho các người đẹp của TX.Thuận An tranh tài khoe sắc.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm 2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin -Thể thao TX.Thuận An đã lên kế hoạch tổ chức giải vô địch đua xuồng ba lá vào ngày 4-6 tới tại rạch Vàm Búng.

Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi phường Lái Thiêu vừa phối hợp với siêu thị Lotte Mart Bình Dương tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1-6).

Tại miếu Bà Chúa Xứ (khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu) vừa diễn ra lễ Cầu Bông Vía Bà Chúa Xứ.

Lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín - 2019 còn là dịp thuận lợi cho việc xúc tiến thương mại và các hoạt động về du lịch.

Thời gian qua, TX.Thuận An đã đồng loạt triển khai hàng loạt giải pháp nhằm lập lại trật tự đô thị, an ninh trật tự trên địa bàn, trong đó Khu dân cư Việt Sing là địa bàn được chú trọng.

KDC Việt Sing thuộc KP.4, phường An Phú là nơi có điểm tiếp giáp với Khu công nghiệp VSIP và Việt Hương.

Với sự nỗ lực của chính quyền địa phương và sự tham gia tố giác tội phạm của người dân, từ đầu năm đến nay hàng loạt băng nhóm tội phạm trên địa bàn TX.Thuận An đã bị triệt phá

Những năm qua, TX.Thuận An rất quan tâm xây dựng đô thị xanh, sạch, đẹp, thân thiện, văn minh.

TX.Thuận An đã tập trung chỉ đạo công tác đầu tư xây dựng các công trình trọng điểm, chỉnh trang đô thị theo các tiêu chí đô thị loại II, từ đó đã góp phần làm cho diện mạo đô thị thị xã ngày càng khang trang, hiện đại.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo đảm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, giữ gìn những giá trị tinh hoa và bản sắc văn hóa của đô thị, thời gian qua TX.Thuận An rất quan tâm chỉnh trang các tuyến đường

Quay lên trên free html hit counter