Khui xong chai bia, mắt hết thấy đường

Cập nhật: 06-08-2013 | 00:00:00
Bệnh viện Mắt TP HCM ngày 5-8 cho biết vừa tiếp nhận hai trường hợp bị chấn thương hy hữu ở mắt do khui bia. Đó là anh N.H.K. (30 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) và N.L.D. (36 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).

 Kiểu khui bia rất được dân nhậu ưa thích

Cả hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mắt bị giập, chảy máu trong, tăng nhãn áp, thị lực kém… Các bác sĩ rửa mắt, cho thuốc đánh tan máu bầm cứu mắt bệnh nhân. Cả hai trường hợp có thể bị mù nếu để xảy ra tình trạng tăng nhãn áp, nhiễm trùng.

Trong tiệc sinh nhật của con, anh K. khui bia bằng cách dùng hai chai bia chấu đầu vào nhau rồi bật nắp lên. Bất ngờ, nắp bia bung mạnh lên đập vào mắt phải khiến anh lờ mờ hết thấy đường.

Còn anh D., trong buổi tiệc vui cùng bạn bè cũng mở nắp bia theo kiểu “nghệ thuật” trên. Vui đâu chưa thấy, chỉ biết rằng vừa nghe tiếng “bụp” thì anh một phen “tá hỏa tam tinh” do nắp bia bung lên đập vào mắt trái.

Lâu nay, kiểu khui bia biểu diễn như trên được thấy tải trên Youtube hoặc được truyền nhau và được rất nhiều dân nhậu học hỏi áp dụng thực hiện. Sự cố tai nạn tai nạn này có lẽ là bài học cảnh tỉnh nhiều bợm nhậu thích biểu diễn kiểu khui "độc" này.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter